Trụ cột sẵn sàng trở lại, MU có viện binh cực chất

11:57 07/12/2021

Một trong những cái tên rất được mong đợi trở lại để giúp sức cho Manchester United trên hành trình phục hưng dưới triều đại HLV Ralf Rangnick.

Raphael Varane đã thừa nhận rằng bản thân vẫn phải thích nghi với sự khắc nghiệt của bóng đá Anh. Trung vệ người Pháp đang nỗ lực đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương.

Trung vệ người Pháp đã bỏ lỡ ba trận đấu sau khi dính chấn thương háng trong trận chung kết Nations League với Pháp. Tuy nhiên, chỉ mới thi đấu 38 phút sau trận đấu thứ hai trở lại (Man United 2-2 với Atalanta), Varane tiếp tục dính chấn thương gân khoeo.

Varane chỉ thi đấu 38 phút ở trận hòa 2-2 trước Atalanta.

Varane hiện đã ngồi ngoài hơn một tháng, bỏ lỡ chín trận đấu nữa cho đến nay. Dù khá thất vọng vì tình hình thể chất, nhưng Varane vẫn thể hiện tinh thần rất tốt. Cựu sao Real Madrid kỳ vọng sẽ sớm thích ứng và thay đổi thể trạng tốt hơn, sẵn sàng trở lại phục vụ Man United.

Varane thể hiện sự quyết tâm cải thiện thể chất

“Đúng vậy, tôi đang tập luyện rất chăm chỉ và bạn biết đấy, các cầu thủ bóng đá giống như những chiếc xe công thức 1, đôi khi chúng tôi phải thay đổi thứ gì đó và cải thiện động cơ.“, Varane chia sẻ với trang thủ Man United.

Sự trở lại của Varane mang ý nghĩa rất lớn với HLV Rangnick.

“Công việc mỗi nơi là khác nhau nên tôi phải thích nghi, tôi biết điều đó. Và tôi đang làm việc rất chăm chỉ để có thể lực tốt nhất. Tôi biết đó là vấn đề lớn nhưng tôi sẵn sàng chiến đấu và cải thiện.

Tôi rất hào hứng trở lại để giúp đỡ đội bóng.”

Sự trở lại của Raphael Varane sẽ giúp nhân sự hàng thủ của Man United thêm phần chất lượng và kiên cố, chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng sắp tới của mùa giải.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang