Thomas Partey sa sút, Mikel Arteta chỉ ra 2 vấn đề

09:49 06/12/2021

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân tích lý do cậu học trò Thomas Partey chơi dưới sức so với chờ đợi.

Khi Arsenal chiêu mộ thành công Thomas Partey, không ít fan hâm mộ Pháo thủ cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên thời gian trôi qua, thể hiện của tiền vệ Ghana đến nay vẫn chưa được như chờ đợi. Sau thất bại tại Old Trafford, Partey đã phải hứng chịu một số chỉ trích từ chính CĐV đội nhà.

Phát biểu qua Daily Mail, HLV Mikel Arteta chia sẻ: “Tôi không nghĩ vấn đề liên quan đến tiền bạc. Các CĐV đã chứng kiến chất lượng và những gì Partey có thể cung cấp trên sân. Chúng tôi đều muốn chứng kiến những điều đó thường xuyên hơn.”

“Partey là cầu thủ quan trọng trong đội… Mục tiêu của chúng tôi chỉ là phát huy tối đa khả năng của cậu ấy.”

Partey chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Arteta phân tích trục trặc của cậu học trò: “Thực tế trải qua quá nhiều chấn thương không thật sự tốt, bởi lẽ Partey vẫn chưa tìm lại được nền tảng thể chất để chơi hay nhất.

… 1 thực tế nữa là chúng tôi phải thực hiện một số thay đổi nhân sự, khiến cho Partey không có mối liên kết, quan hệ hay sự ổn định để thấu hiểu đối tác bắt cặp. Tuy nhiên các chấn thương là 1 phần dẫn đến thay đổi và bạn phải thích ứng.”

Sau chấn thương của Granit Xhaka, Arteta phải xoay vòng Mohammed Elneny, Sambi Lokonga và Martin Odegaard bắt cặp cùng Partey nơi trung tâm tuyến giữa mùa này.

Bạn có thể quan tâm

Loại Aubameyang, Mikel Arteta nói rõ lý do

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã quyết định để thủ quân của Arsenal ngồi dự bị trong trận gặp với Everton. Kể từ khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia...

lên đầu trang