Thiago Silva nói rõ khó khăn giai đoạn cuối năm của Chelsea

08:06 06/12/2021

Trung vệ người Brasil đã nhận xét về lịch thi đấu khó khăn của đội chủ sân Stamford Bridge trong giai đoạn cuối năm.

The Blues sẽ phải chơi 9 trận trên 3 đấu trường trong suốt tháng 12, trung bình khoảng 2 trận 1 tuần. Đội bóng của Thomas Tuchel đang cạnh tranh cho vị trí cao nhất của Premier League, cũng như Champions League và League Cup.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Chelsea, Silva đã đưa ra suy nghĩ của mình về lịch trình bận rộn trong vài tuần tới và tác động của nó đến đội hình The Blues: “Giải đấu này không chỉ khó khăn về thể chất mà còn khó khăn về mặt tinh thần. Có rất nhiều trận đấu vào lúc này, rất nhiều chấn thương, không chỉ cho Chelsea, và đây là giải đấu khốc liệt nhất châu Âu.”

Chelsea có khởi đầu tháng cuối năm không thực sự thuận lợi.

“Chúng tôi phải giữ vững tinh thần và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo sắp diễn ra, bởi vì chúng tôi không thể thay đổi những gì đã xảy ra, nhưng chúng tôi có thể thay đổi tương lai.”

Dù mới trải qua hơn 5 ngày của tháng 12, nhưng The Blues đã chơi 2 trận với chiến thắng trước Watford và thất bại trước West Ham. Tới đây họ sẽ đối mặt với Zenit trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Champions League, trước khi hành quân về sân nhà Stamford Bridge để đối đầu với Leeds. Sau đó The Blues sẽ quay lại chinh chiến ở League Cup.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang