Solskjaer khẳng định không quan tâm tới số phận của Liverpool

08:08 01/05/2021

Chiến lược gia người Na Uy đã mỉm cười từ chối, khi được hỏi về động lực đánh bại Liverpool để khiến đối thủ không được dự Champions League.

Solskjaer không quan tâm tới Liverpool

Cuối tuần này, trận đại chiến vòng 34 Premier League sẽ diễn ra giữa Man United vs Liverpool trên SVĐ Old Trafford. Lữ đoàn đỏ đang kém một vị trí trong Top 4 khoảng cách 4 điểm, vì vậy nếu tiếp tục thất bại – họ sẽ càng rời xa mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, Solskjaer khẳng định không quan tâm tới việc ‘hãm hại’ đối thủ, mà chỉ muốn tập trung vào trận đấu. Chiến lược gia người Na Uy cho biết: “Chúng tôi sẽ bước ra sân và chiến đấu, chúng tôi sẽ chỉ nghĩ về bản thân mình. Điều gì xảy ra với Liverpool không phải điều chúng tôi quan tâm.

HLV Solskjaer không quan tâm tới số phận của Liverpool.

Xuyên suốt mùa giải này, bạn luôn muốn chạm trán với những đối thủ lớn, và trận đấu với Liverpool là một trong những trận lớn nhất mùa. Không quan trọng chúng tôi đứng nhất hay nhì, hoặc thứ 3, thứ 4, đây vẫn là một trận đại chiến.

Vị trí trong Top 4 rất quan trọng vì nó giúp bạn tham dự Champions League, giải đấu đem lại rất nhiều tiền. Cùng với đó, bạn sẽ được đối đầu với những đội bóng lớn nhất thế giới.

Nếu trong vài trận đấu tiếp theo chúng tôi giành được kết quả tốt, sẽ có nhiều cầu thủ ít ra sân được trao cơ hội. Tôi biết điều đó, nhưng hãy nhìn lịch thi đấu với Liverpool, Villa, Leiester, Fulham, Wolves, chưa kể chúng tôi vẫn phải đảm bảo chiếc vé vào chung kết Europa League. Chúng tôi sẽ xoay tua hợp lý và thật không hay nếu nghĩ quá xa.”

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang