Sau 1 trận, thủ lĩnh Chelsea nói thẳng 2 điều chắc chắn về Saul

07:54 14/09/2021

Đội trưởng Chelsea đã có những nhận xét về tân binh cập bến Stamford Bridge ngay trước thời điểm TTCN đóng cửa.

Trong ngày cuối của phiên chợ hè, Chelsea đã chiêu mộ thành công Saul Niguez. Tiền vệ Tây Ban Nha chia tay Atletico Madrid, cập bến Stamford Bridge theo giao kèo cho mượn 1 mùa kèm lựa chọn mua đứt.

Saul sớm có trận ra mắt The Blues khi được HLV Thomas Tuchel điền tên vào đội hình xuất phát ở cuộc tiếp đón Aston Villa. Tuy vậy tân binh 26 tuổi lại không có màn ra mắt như ý và bị thay thế bởi Jorginho ngay sau hiệp 1.

Saul ra mắt không như ý.

Qua Metro, đội trưởng Chelsea – Cesar Azpilicueta bày tỏ về đồng hương: “Saul là 1 cầu thủ tuyệt vời, tôi biết cậu ấy từ những ngày ở ĐTQG. Saul giàu kinh nghiệm ở đẳng cấp cao nhất khi cùng Atletico Madrid dự Champions League.”

“Tất nhiên khi gia nhập Chelsea, cậu ấy trải qua một chút căng thẳng trong những giờ cuối trước khi TTCN đóng cửa. Saul đến 1 quốc gia mới và chỉ vừa tập vài buổi. Trận đấu đầu tiên của cậu ấy lại là trước 1 đối thủ giỏi, vô cùng quyết liệt. Đôi khi bạn cần thêm một chút thời gian để thích ứng, đó là điều bình thường.

Phản hồi của Saul hoàn toàn ấn tượng. Cậu ấy khao khát cải thiện, đặt ra các câu hỏi và muốn hòa nhập nhanh nhất có thể. Saul có trọn vẹn sự ủng hộ từ chúng tôi. Cậu ấy là 1 sự bổ sung tuyệt vời và tôi rất vui khi có cậu ấy trong đội. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ tiếp tục cải thiện và trở thành 1 cầu thủ quan trọng của Chelsea mùa này.”

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang