MU trao đặc quyền quan trọng cho Michael Carrick

11:04 25/11/2021

HLV tạm quyền Michael Carrick đã có chiến thắng đầu tay khi giúp Manchester United đánh bại Villarreal với tỷ số 2-0 ngay trên đất Tây Ban Nha.

Michael Carrick đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Quỷ đỏ trong khoảng thời gian ngắn sau khi cựu huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Quỷ đỏ chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất ở Premier League, bị bỏ xa ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Chelsea 12 điểm .

Câu lạc bộ có kế hoạch thuê một huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải, với việc Carrick chỉ dẫn dắt Manchester United trong khoảng thời gian vài trận đấu. Tuy nhiên, nhiều khả năng BLĐ Quỷ đỏ đang cân nhắc giữ Michael Carrick tiếp quản đội bóng lâu dài hơn.

Carrick liệu có giúp Quỷ đỏ vượt qua giai đoạn chông gai?

Theo The Times, Man United hiện đang xem xét cho Carrick phụ trách đội bóng đến cuối mùa nếu cựu danh thủ này giúp đội bóng khởi sắc mạnh mẽ và có nhiều màn trình diễn tích cực, đạt kết quả tốt thời gian tới.

Điều này cũng sẽ cho phép câu lạc bộ tập trung xác định người kế nhiệm lâu dài cho Solskjaer, thay vì phải tìm một phương án dẫn dắt tạm thời khác. Tin tức này xuất hiện chưa đầy 24 giờ sau khi Carrick giúp Man United giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền ở cuộc đấu Villarreal.

Mùa giải phía trước vẫn còn rất dài và khả năng để Michael Carrick được BLĐ đội bóng tin tưởng đến cuối mùa chỉ có thể được biểu hiện qua kết quả ở những trận đấu trước mắt.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang