Mikel Arteta nói rõ sự thật về sự rạn nứt với Aubameyang

10:07 05/12/2021

Tiền đạo Aubameyang đang có phong độ không tốt và bị thay khỏi sân trong trận đấu với Manchester United vào giữa tuần, khi Arsenal đang khao khát có được bàn gỡ hòa.

Quyết định đó của Arteta đã khiến các chuyên gia Alan Shearer và huyền thoại Thierry Henry của Arsenal bình luận rằng phải có vấn đề giữa Aubameyang với HLV và cầu thủ người Gabon đã bị bẽ mặt.

Aubameyang gây thất vọng.

Giờ đây, Mikel Arteta lên tiếng: “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có sự rạn nứt nào. Bạn phải tôn trọng ý kiến của họ (của Henry và Shearer) nhưng điều tôi có thể nói với bạn là tôi có mối quan hệ mà tôi muốn với Auba.

Khi tôi đưa ra quyết định lúc trận đấu còn 15, 20, 30 phút hoặc lúc trận đấu bắt đầu, với ý tưởng duy nhất là phát huy hết khả năng của đội bóng.”

Khi được nói Aubameyang có thể sẽ nhục nhã khi bị rút ra vào thời điểm quan trọng như vậy, Arteta nói thêm: ‘Đó là từ cuối cùng tôi sẽ sử dụng với các cầu thủ của mình bởi vì nếu đó là sự sỉ nhục, hãy tưởng tượng những cầu thủ bị rút ra khỏi đội hình sẽ như thế nào.

Rõ ràng là Auba đang đóng góp vào trò chơi theo những cách khác nhau. Thật không may, cậu ấy đã không ghi được nhiều bàn thắng như bạn mong đợi. Bạn luôn lo lắng khi tiền đạo chủ lực của mình không ghi được bàn thắng nhưng Auba đang cố gắng hết sức và cậu ấy nhận thức được chúng tôi cần cậu ấy như thế nào.”

Bạn có thể quan tâm

Loại Aubameyang, Mikel Arteta nói rõ lý do

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã quyết định để thủ quân của Arsenal ngồi dự bị trong trận gặp với Everton. Kể từ khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia...

lên đầu trang