Luke Shaw: “Tôi chắc chắn thấy điều đó từ Jadon Sancho”

03:56 16/10/2021

Hậu vệ người Anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh Jadon Sancho trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu gặp Leicester City.

Jadon Sancho gia nhập Manchester United từ Borussia Dortmund vào mùa hè 2021. Dù nhận được nhiều kỳ vọng, tuy nhiên tài năng sinh năm 2000 vẫn chưa ghi bàn hoặc kiến tạo trong màu áo Quỷ đỏ. Dẫu vậy, ở đợt tập trung ĐTQG tháng 10, Sancho dần cho thấy sự tự tin. Ngôi sao chạy cánh người Anh đã thực hiện hai pha kiến tạo cho Tam sư trong trận đấu với Andorra ở vòng loại World Cup 2022.

Phát biểu về Sancho trên trang chủ Man United, Luke Shaw tin rằng khoảng thời gian vừa qua ở đội tuyển Anh sẽ thúc đẩy sự tự tin của Sancho trong các trận đấu sắp tới.

Sancho đang rất tự tin.

“Điều quan trọng nhất mà Sancho có được sau trận đấu với Andorra có lẽ là sự tự tin.”

“Tôi nghĩ không dễ dàng gì với Sancho. Điều đó bình thường với giai đoạn khởi đầu nhưng qua trận đấu vừa rồi, đây cũng là cách tốt để xây dựng sự tự tin của bản thân.”

“Tôi chắc chắn thấy điều đó từ Sancho. Tôi đã ở cùng với cậu ấy ở trại tập luyện của tuyển Anh và Sancho trông rất vui vẻ, cậu ấy nhìn rất tích cực sau trận đấu đó.”

“Sancho vẫn giữ thái độ này khi quay lại đây và với tâm trạng vui vẻ, cậu ấy sẵn sàng cho trận đấu kế tiếp với Man United. Cậu ấy luôn tràn đầy niềm tin và tôi có thể nhìn thấy trong mắt cậu ấy, cậu ấy đã thực sự sẵn sàng.”

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang