Không được trọng dụng, Balogun gửi thông điệp cho Arsenal

11:11 13/11/2021

Tiền đạo Folarin Balogun vừa có những thông điệp gửi cho Arsenal trong bối cảnh anh ít được trao cơ hội ra sân.

Folarin Balogun có cơ hội ra sân ở cả hai trận đấu đầu tiên của Arsenal tại Premier League. Song, kể từ thời điểm đó, sao trẻ này ít được trao cơ hội thi đấu. Balogun dường như đã chấm dứt những suy đoán xung quanh tương lai của anh ấy bằng cách ký một hợp đồng mới vào tháng Tư, nhưng tiền đạo này hiện thừa nhận rằng bản thân nhiều khả năng sớm ra đi.

Phát biểu trước truyền thông, Balogun chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình đã chơi bóng ở lứa tuổi trẻ một thời gian. Tôi đã ghi bàn và tiến bộ ở cấp độ đó một cách đáng kể vào thời điểm này. Tôi không rõ thử thách của mình vào hiện tại là gì nữa.”

Balogun cân nhắc ra đi.

“Đó có thể là một thương vụ cho mượn hoặc nếu cần thiết thì tôi cần được thi đấu tại Arsenal và HLV biết điều đó. Tôi cảm thấy mình chắc chắn sẵn sàng đón nhận một thử thách mới, dù ở đâu tôi cũng sẽ sẵn sàng.”

“Là một tiền đạo và một cầu thủ trẻ, bạn cần thi đấu. Đó là cách tốt nhất để học hỏi. Bạn chỉ cần tiếp tục luyện tập và sau đó sẽ nhận lại phần thưởng xứng đáng. Tôi muốn được trao thêm vài phút thi đấu tại Arsenal. Chúng tôi đã nói chuyện trước khi tôi ký hợp đồng và ông ấy nói rằng tôi nên tin tưởng vào ông ấy. Ông ấy có kế hoạch cho tôi.”

Bạn có thể quan tâm

Loại Aubameyang, Mikel Arteta nói rõ lý do

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã quyết định để thủ quân của Arsenal ngồi dự bị trong trận gặp với Everton. Kể từ khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia...

lên đầu trang