Điểm tin Ngoại hạng Anh ngày 15/10: Phil Foden cam kết tương lai tại Man City

08:04 15/10/2021

Tiền vệ Phil Foden đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester City và những tin sau đây sẽ có trong chuyên mục Điểm tin Ngoại hạng Anh ngày 15/10.

Phil Foden đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City

Phil Foden đã đồng ý đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2024 với Man City. Để thuyết phục sao trẻ người Anh gia hạn, The Citizens tăng lương cho anh gấp 5 lần, lên thành 150 nghìn Bảng mỗi tuần. Quá trình gia hạn hợp đồng giữa đôi bên sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Phil Foden đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City.

Rudiger gây áp lực với Chelsea

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Antonio Rudiger và Chelsea vẫn chưa thu về kết quả. Cầu thủ người Đức muốn nhận lương 200 nghìn Bảng mỗi tuần còn Chelsea chỉ chấp nhận chi ra con số 140 nghìn Bảng mỗi tuần. Rudiger cảm thấy mức đề nghị The Blues đưa ra là thiếu tôn trọng anh sau những cống hiến trong thời gian qua. Hiện vẫn chưa bên nào chịu “xuống nước” trong thương vụ này.

Ông chủ Newcastle khiến các CĐV vỡ mộng

Các CĐV Newcaslte hy vọng đội nhà đổi đời và sớm trở thành thế lực mới của bóng đá thế giới sau khi được tiếp quản bởi các ông chủ Ả Rập giàu có. Nhưng họ sớm phải vỡ mộng. Theo thông tin mới nhất từ Telegraph, các ông chủ Newcastle chắc chắn không chỉ ra quá tổng cộng 100 triệu Bảng cho ít nhất 4 kì chuyển nhượng tới đây.

Rashford nhận yêu cầu từ Man United

Sau khi bình phục chấn thương, Rashford được BHL Man United yêu cầu sớm cải thiện phần cơ bắp thân trên. Điều này giúp cho anh tăng khả năng va chạm ở cường độ cao tại Premier League, qua đó hạn chế được rủi ro chấn thương.

Ramos lùi ngày ra mắt PSG

Gần như chắc chắn Sergio Ramos chưa thể ra mắt PSG theo kế hoạch ở trận gặp Angers tại vòng 10 Ligue 1 2021/22. Sau khi bình phục chấn thương, cầu thủ người Tây Ban Nha chưa hồi phục thể trạng tốt nhất và giờ vẫn đang phải tập riêng tại PSG.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang