Điểm tin bóng đá MU 24/11: Khả năng Poch tới OTF; MU liên hệ cựu HLV Barca

07:22 24/11/2021

Cập nhật khả năng Pochettino tới Man United; Man United gây sốc, liên hệ cựu HLV Barca ngồi ghế nóng Old Trafford sẽ là những tin chính trong điểm tin bóng đá Manchester United ngày 24/11.

Michael Carrick cùng Man United trải qua thắng lợi đầu tiên.

Vừa qua, Man United đã giành được chiến thắng 2-0 trước Villarreal ngay trên đất Tây Ban Nha. Đây là trận đấu đầu tiên họ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm quyền Michael Carrick, và niềm vui đã được dành cho đội bóng vùng tây bắc nước Anh.

Đây đương nhiên là thắng lợi đầu tay của Carrick tại Champions League. Và nếu bạn chưa biết, mùa giải năm nay huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer cũng chỉ có thể giúp Man United giành 3 điểm đúng 1 lần tại sân chơi này mà thôi.

Cập nhật khả năng Pochettino tới Man United.

Pochettino có câu trả lời cho Quỷ đỏ.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Mauricio Pochettino sẵn sàng chia tay PSG để chuyển tới dẫn dắt Man United vào giai đoạn giữa mùa giải. Tuy nhiên, có vẻ như chiến lược gia người Argentina không quan tâm tới điều này. Hiện ông chỉ muốn tập trung cùng PSG khép lại một mùa giải thành công.

Cụ thể, Pochettino chia sẻ trên RMC Sport: “Tôi hạnh phúc ở Paris. Tôi luôn trải qua những tình huống như thế này. Mọi chuyện xảy ra không phải trách nhiệm của tôi. Nếu bạn hỏi tôi, tôi có thể khẳng định tôi hạnh phúc ở Paris. Hợp đồng của tôi với PSG còn thời hạn tới tháng 06/2023. Tôi muốn làm rõ điều đó.”

Man United gây sốc, liên hệ cựu HLV Barca ngồi ghế nóng Old Trafford.

Man United đã liên hệ Valverde cho vị trí ghế nóng.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano dẫn lời nhà báo Jamie Jackson khẳng định, BLĐ Quỷ đỏ đã liên hệ trực tiếp với cựu huấn luyện viên của Barcelona, Ernesto Valverde. Quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Theo Romano, Valverde là 1 trong 5 ứng cử viên ngồi ghế nóng tại Old Trafford một khi Man United không thể có được chữ ký của Pochettino. Việc Man United theo đuổi Valverde là một bất ngờ nhưng hợp lý.

Ưu tiên của Man United là tìm một HLV tạm dẫn dắt đội bóng từ đây tới cuối mùa, trước khi bổ nhiệm một HLV chính thức. Do Valverde đang thất nghiệp, Man United sẽ không mất tiền bồi thường hợp đồng.

Carrick khởi đầu thuận lợi, Rio Ferdinand nói lời thật lòng.

Carrick khởi đầu thuận lợi, Rio Ferdinand vẫn không tin đồng đội cũ sẽ được bổ nhiệm chính thức.

Mặc cho Michael Carrick đã khởi đầu chuỗi ngày dẫn dắt Man United trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền một cách thuận lợi, tuy nhiên huyền thoại Rio Ferdinand vẫn không cho rằng ông sẽ được trao trọng trách trở thành thuyền trưởng của đội:

“Tôi không nghĩ họ sẽ bổ nhiệm Carrick làm huấn luyện viên trưởng. Ai cũng thấy Man United đang tích cực tìm kiếm một phương án tạm thời trong lúc chưa thể chọn ra người tiếp theo sẽ thực sự được tin tưởng.

Laurent Blanc như đã biết, là một ứng cử viên. Ngoài ra, Mauricio Pochettino cũng được liên hệ, thậm chí mọi chuyện đã bắt đầu từ khi ông ấy còn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào.

Tuy nhiên bây giờ, liệu Man United có mời được Pochettino, điều đó phụ thuộc vào thái độ của ban lãnh đạo PSG.”

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang